Cơ sở 1: 02183.853.440
162 Đường Cù Chính Lan, phường Phương Lâm,TP Hòa Bình.

 

 Cơ sở 2: 02183.602.579
127 Đại lộ Thịnh Lang, phường Thịnh Lang,
TP Hòa Bình.
Mỗi khách hàng là một con người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Liên tục đổi mới, cùng với khách hàng sáng tạo ra các sản ...
Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại ...
Cảm giác vừa nhâm nhi cà phê hay một miếng bánh thật ngon giữa khung cảnh đẹp thế này bên người thân yêu hay bạn bè còn gì tuyệt hơn nữa. Bạn nào đã đến cho ad biết cảm nhận với, còn bạn nào chưa thì ...
Phú thủy Bakery cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và giá thành luôn luôn cạnh tranh với những sản phẩm cùng loại.
Biết được yêu cầu của khách hàng là đang dạng phong phú nên Phú Thủy Bakery luôn thay đổi mẫu mã, tạo sự lôi cuốn mỗi khi khách hàng đến với Phú Thủy Bakery .
Phú thủy Bakery cam kết giao hàng đến tận tay người tiêu dùng với giá cả, chất lượng luôn được đảm bảo. Phục vụ khách hàng 24/24.      
 Mỗi khách hàng là một con người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Liên tục đổi mới, cùng với khách hàng sáng tạo ra ...
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
lỗi
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED
Hide Main content block

Phương châm phục vụ khách hàng

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm bánh có chất lượng cao.
Chúng tôi biết rằng, để có được những sản phẩm ngon nhất, rất cần sự chăm sóc, chú ý đến từng chi tiết nhỏ và nguồn nguyên liệu chọn lọc có nguồn gốc tự nhiên. Tại Phú Thủy Bakery, các nguyên liệu sản xuất đều có xuất xứ từ Pháp, New Zealand và Ý.
Mỗi khách hàng là một con người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Liên tục đổi mới, cùng với khách hàng sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo.
Template Settings
Select color sample for all parameters
Orange Dark_Green Crimson Green_Yellow Indigo Maroon Medium_Violet_Red tomato
Background Color
Text Color
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction
Background Color
Scroll to top