Mở cửa: 7:30 am - 23:00 pm
Liên hệ: 02183.853.440

Hôm qua, hai mẹ con tớ ôm nhau, mẹ tớ bảo "Mẹ yêu Dế, Dế yêu mẹ, hai mẹ con mình yêu nhau, không cho bố yêu với nhé". Tớ gật gù nhất trí với mẹ tớ. Chiều qua, mẹ tớ làm tặng tớ cách làm bánh gato kem tươi ngon tuyệt này.

Hôm qua, hai mẹ con tớ ôm nhau, mẹ tớ bảo "Mẹ yêu Dế, Dế yêu mẹ, hai mẹ con mình yêu nhau, không cho bố yêu với nhé". Tớ gật gù nhất trí với mẹ tớ. Chiều qua, mẹ tớ làm tặng tớ cách làm bánh gato kem tươi ngon tuyệt này.

 banhgato Hướng dẫn cách làm bánh gato kem tươi đơn giản

 
Nguyên liệu làm bánh gato Hồng Kông đây này:
 
- trứng 4 quả 
- sữa tươi ko đường :35gr 
- dầu ăn :35gr 
- bột mỳ :50gr 
- bột ngô :50gr 
- chanh :1/4 quả (lấy nước cốt) 
- muối :1 nhúm nhỏ (khoảng 1gr) 
- đường :120gr 
 
Cách làm : 
 
- Trứng tách lòng trắng, lòng đỏ riêng 
- Cho dầu ăn, sữa tươi vào lòng đỏ, dùng phới đánh bằng tay cho nhuyễn 
- Cho bột mỳ, bột ngô vào đánh nhuyễn cùng 
- 1/4 quả chanh vắt nước cốt cho vào lòng trắng, cho muối vào luôn cùng, dùng máy đánh bông cứng lòng trắng rồi đổ từ từ đường vào đánh cho đến khi bông cứng lòng trắng với đường (hỗn hợp lòng trắng sẽ rất dẻo và mịn thì mới là đẹp) 
- 1/3 hỗn hợp lòng trắng vào hỗn hợp lòng đỏ, dùng phới trộn cho đều (để hỗn hợp lòng đỏ mềm ra) rồi cho nốt phần lòng trắng còn lại vào trộn nhẹ tay cho đều hết lên 
- Đổ hỗn hợp bột vào khuôn, lưu ý là khuôn đáy rời, không quét dầu ăn hay bơ gì cả (có thể cắt giấy thành hình tròn để lót ở đáy khuôn thôi là được ) 
- Nướng ở ~ 150 độ (nhiệt độ thấp hơn là nhiệt nướng bánh gato kiểu cơ bản 1 chút ) 
- Thời gian: khoảng 50 phút 
 
Lưu ý: Khi bánh chín thì bỏ ra, để thật nguội thì mới dùng dao dọc 1 vòng xung quanh thành khuôn rồi đổ bánh ra, nếu đang nóng đổ ra ngay bánh rất dễ bị xẹp hoặc bị co lại. Bánh nở xốp, mịn, rất nhẹ và không khô như bánh gato cơ bản. Đánh bông kem tươi và trét lên trên mặt bánh. Vì không có hoa quả để trang trí nên ở đây, mẹ tớ rắc một ít bột cacao và trang trí như trên. 

Hướng dẫn làm bánh

Bánh bao hình lợn

Những chiếc bánh bao hình chú lợn đáng yêu như

Bánh mousse chanh

Món bánh mousse chanh leo thơm ngon

Cách làm bánh Flan

   Bánh flan là món tráng miệng ưa

Cách làm bánh kem

- Đập trứng ra vô cái chậu + đường- Đánh lên bằng

Cách làm bánh khoai

Bánh khoai môn chiên xù ăn trong những ngày mưa

Thống kê truy cập

0315447
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng số:
602
931
3080
184949
20342
24763
315447

Your IP: 54.83.229.102
Server Time: 2014-08-20 12:37:49

Phương châm phục vụ khách hàng

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm bánh có chất lượng cao.
Chúng tôi biết rằng, để có được những sản phẩm ngon nhất, rất cần sự chăm sóc, chú ý đến từng chi tiết nhỏ và nguồn nguyên liệu chọn lọc có nguồn gốc tự nhiên. Tại Phú Thủy Bakery, các nguyên liệu sản xuất đều có xuất xứ từ Pháp, New Zealand và Ý.
Mỗi khách hàng là một con người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Liên tục đổi mới, cùng với khách hàng sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo.
Template Settings
Select color sample for all parameters
Orange Dark_Green Crimson Green_Yellow Indigo Maroon Medium_Violet_Red tomato
Background Color
Text Color
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction
Background Color
Scroll to top