- 26 Tháng 5 2011
Nguyên liệu làm kem
+ Một lòng trắng trứng
+ 50g đường
+ 100g bơ
Bơ thì dùng loại "bơ lạt", bơ lạt là sao? là không phải bơ mặn, unsalted butter, ngoài chợ Bến Thành hay Safeway có bán
Nguyên liệu làm kem
+ Một lòng trắng trứng
+ 50g đường
+ 100g bơ
Bơ thì dùng loại "bơ lạt", bơ lạt là sao? là không phải bơ mặn, unsalted butter, ngoài chợ Bến Thành hay Safeway có bán
Hôm qua, hai mẹ con tớ ôm nhau, mẹ tớ bảo "Mẹ yêu Dế, Dế yêu mẹ, hai mẹ con mình yêu nhau, không cho bố yêu với nhé". Tớ gật gù nhất trí với mẹ tớ. Chiều qua, mẹ tớ làm tặng tớ cách làm bánh gato kem tươi ngon tuyệt này.
Xem tiếp...Xuất fát từ nhu cầu sở thích của bản thân và gia đình thích ăn bánh gato, đồng thời thấy khá nhiều mẹ muốn học làm bánh nhưng lại không có lò nướng, nhưng quan trongk hơn là rất đơn giản nên mình muốn chia sẻ kinh nghiệm của bản thân. mình đã thực hành và làm thành công ngay từ lần đầu tiên. Bánh rất thơm ngon, mịn đẹp. Cả nhà có thể ăn sáng hoặc cầu kỳ hơn làm bánh sinh nhật, vì bánh ngon, đảm bảo hơn bánh mua ngoài hiệu.
Xem tiếp...Nguyên liệu:
- 8 quả trứng gà, tách lòng đỏ riêng, lòng trắng riêng một bát
- 5 thìa canh bột mì
- 200 gr kẹo thanh sô côla đen mua ở siêu thị (dark chocolate), loại có hàm lượng khoảng 44- 47% cacao ( xem phía sau thanh kẹo ), bẻ miếng nhỏ, cho vào một cái nồi rồi để thật nhỏ lửa cho chẩy tan