Mở cửa: 7:30 am - 23:00 pm
Liên hệ: 02183.853.440

Khởi nghiệp từ cửa hàng bán bánh ngọt

Công ty TNHH Phú Thủy được thành lập tháng 8 năm 2008

GPKD số 2502000523 do Sở KHĐT tỉnh Hòa Bình cấp.

Bắt đầu thành lập Công ty xây dựng nhà máy sản xuất tại Khu Đô Thị mới Trần Hưng Đạo – xóm 9 xã Sủ Ngòi – TP Hòa Bình tỉnh Hòa Bình trên diện tích mặt bằng 1000m2.

Tiền thân là đại lý bánh kẹo, rượu bia nhỏ hoạt động trên địa bàn thành phố Hòa Bình. Năm 2008, Công ty TNHH Phú Thủy được thành lập với ngành nghề hoạt động chính là sản xuất kem, mau bán thực phẩm đồ uống. Kể từ khi thành lập đến nay, công ty luôn tập trung sản xuất các loại bánh…cung cấp cho thị trường cả nước. Những năm qua dù đối mặt với nhiều khó khan nhưng với sựu nỗ lực vươn lên, khẳng định uy tín, thương hiệu của mình, sản phẩm bánh ngọt mang tên Phú Thủy được đông đảo người tiêu dùng sử dụng, đánh giá cao về chất lượng. Thành quả này đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của thành phố Hòa Bình.

Điều đáng tự hòa là trong thời gian hoạt động của Công ty chưa nhiều nhưng hai dòng sản phẩm, là các loại bánh ga tô, bánh sinh nhật phục vụ thị trường bán lẻ trên đại bàn thành phố Hòa Bình; các sản phẩm bánh mìn bơ, ruốc, bánh ngọt phục vụ các đối tượng học sinh đã có mặt ở nhiều tỉnh, thành phố như : Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh…, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã. Điêu này góp phần mang lại doanh thu đáng kể cho công ty.

Năm 2011, Công ty đạt doanh thu hơn 4 tỷ đồng, đảm bảo công ăn việc làm cho hơn 30 lao động với mức thu nhập bình quân 3 triệu đồng/người/tháng.

Đạt được những thành tích đáng ghi nhận trên bên cạnh sự nỗ lực vượt khó của toàn công ty là sự điều hành linh hoạt của Ban giám đốc Công ty, nhất là Giám đốc công ty Nguyễn Hồng Phú. Là một người tâm huyết với công việc, mong muốn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ người tiêu dùng, anh đã quyết định đầu tư đồng bộ dây chuyền thiết bị hiện đại, tăng cường kiểm duyệt chặt chẽ nguyên liệu đầu vào như bột, đường, dầu thực vật phải đạt tiêu chuẩn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện nay trong xu thế hội nhập, Công ty không chỉ phải cạnh tranh với các đối thủ trong tỉnh mà trên phạm vi cả nước. Vậy để sản phẩm bánh mang tên Phú Thủy đứng vững trên thị trường, ngày càng vươn cao, Công ty TNHH Phú Thủy tiếp tục vận động, tìm tòi, sáng tạo, mở ra những hướng đi mới. Với sự đoàn kết,  nỗ lwucj vươn lên của tập thể cán bộ , nhân viên cùng sự tín nhiệm, tin cậy của khách hàng, tin rằng Công ty TNHH Phú Thủy sẽ tiếp tục bay cao, vươn xa, khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình.

Toàn bộ thiết bị dây chuyền sản xuất đều được nhập khẩu từ Đài Loan với hai mặt hàng là Bánh mỳ và bánh Bông Lan các loại.

Công ty bố trí sản xuất theo dây chuyền khép kín từ khâu nhập nguyên liệu đến cân đóng phối trộn đến đánh bột tạo mẫu, ủ kích nở, nướng, quạt nguội, vô trùng cho đến đóng gói đều được tuân thủ nghiêm ngặt áp dụng theo tiêu chuẩn IOS 22.000 – 2005

Các sản phẩm của công ty đã được phân phối qua hệ thống đại lý 9 Tỉnh thành phía Bắc và hệ thống cửa hàng bán lẻ tại Thành phố Hòa Bình.

Trước khi thành lập Công ty khi còn là cơ sở sản xuất Phú Thủy Bakery – cơ sở đã được nhận bằng khen của Bộ Y tế về tháng hành động vì chất lượng An toàn vệ sinh thực phẩm.

Năm 2013 được cấp bằng khen của UBND Thành phố Hòa Bình thực hiên tốt công tác An toàn vệ sinh thực phẩm – An toàn lao động và An toàn cháy nổ.

Công ty là điểm tham quan mô hình mẫu về sản xuất đảm bảo An toàn thực phẩm của Tỉnh Hòa Bình.

Công ty đã đăng ký bảo hộ Thương Hiệu Độc quyền trên Toàn Quốc.

Bộ phận kỹ thuật và Marketing của Công ty luôn nghiên cứu và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm mẫu mã phong phú. Trong một năm đảm bảo có ít nhất 2 sản phẩm mới tung ra thị trường. Tuy nhiên Công ty chúng tôi cũng luôn học hỏi và đầu tư công nghệ mới, sắp xếp lại cơ cấu tổ chức và định hướng phát triển cho phù hợp với tình hình kinh doanh trong thời kỳ mới.

Chúng tôi mong muốn và vô cùng hạnh phúc khi những sản phẩm của chúng tôi góp phần tăng thêm chất lượng cuộc sống.

Chúng tôi xin cảm ơn khách hàng, những người tiêu dùng thông thái đã chọn lựa sản phẩm và sử dụng các sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Công ty Phú Thủy Bakery kính mong nhận được sự góp ý khách quan của khách hàng về chất lượng sản phẩm, mẫu mã, tinh thần phục vụ để Công ty đạt tới sự đồng thuận cao nhất trong khi nói đến bánh mỳ Phú Thủy Bakery

Phú Thủy Bakery xin trân trọng cảm ơn !

Ngày nay, khi dạo quanh các phố phường ở bất cứ đâu cũng bắp gặp những tiệm bánh ngọt đua nhau mọc lên.  Nhưng những tiệm bánh ngọt lâu năm và có tiếng lại được người tiêu dùng. Và tiệm bánh ngọt, bánh kem Phú Thủy Bakery là một tiệm bánh như thế.

 

Phú Thủy Bakery là kết quả của tình yêu và cảm hứng dành cho nghệ thuật tinh tế của bánh ngọt Pháp. Từ năm 1996, Phú Thủy Bakery đã chọn 162 Đường Cù Chính Lan - phường Phương Lâm để bắt đầu hành trình và chia sẻ những sáng tạo trong nghệ thuật làm bánh Pháp.

 

Để có những sản phẩm ngon nhất, bổ dưỡng nhất, Phú Thủy Bakery đã chú ý đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất và chon lọc nguồn nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, các nguyên liệu sản xuất đều có xuất xứ từ Pháp, New Zealand và Ý.

 

Với đôi ngũ chuyên gia và thợ làm bánh lành nghề trong kỹ thuật làm bánh Pháp,Phú Thủy Bakery luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá hợp lý.

 

Phú Thủy Bakery rất phong phú về chủng loại và mẫu mã như bánh sinh nhật, bánh cưới, bánh giáng sinh, bánh valentine, cookies, bánh mì Pháp, pizza… mỗi sản phẩm lại có những hương vị đặc trưng riêng của nó nhưng tất cả đều để lại cho thực khách những ấn tượng khó quên, đã ăn một lần là chắc chắn sẽ có những lần tiếp theo. Đặc biệt là bánh kem Phú Thủy với nhiều chủng loại mẫu mã đa dạng, đẹp mắt .Khi nhâm nhi miếng bánh, bạn sẽ cảm nhận được tất cả hương vị đang hòa quyện và tan chảy nơi đầu lưỡi, bánh không quá ngọt, lớp kem thì ngầy ngậy không quá béo.

Sản phẩm chính của Phú Thủy Bakery:

 

Bánh sò Madeleine

Những chiếc bánh hình vỏ sò có tên gọi rất dễ thương Madeleine chỉ vừa nhìn thóang qua thôi đã có thể mang lại cảm xúc vui vẻ cho bất kì ai.

Câu chuyện kể rằng vào thế kỉ thứ 18 có cô gái tên Madeleine đã phục vụ công tước vùng Lorraine món bánh sở trường của mình khiến ông rất hài lòng và đem về cho con gái, người sau đó đã trở thành vợ của vua Louis thứ 15.

Bánh Macaron

Macaroon là một loại bánh đặc biệt được yêu thích tại Pháp nhưng Macaron lại có xuất xứ từ Ý với tên gọi xuất phát từ tiếng Ý “maccarone” hay “maccherone” (có nghĩa là “nghiền nát bột”). Người Mỹ gọi Macaron là “macaroon”. 

Macaroon bắt đầu nổi tiếng tại Pháp vào năm 1792 và đã được yêu thích bởi hương vị tuyệt hảo của từng chiếc bánh nhỏ. Những chiếc Macaron ban đầu này đơn giản chỉ là sự kết hợp của bột hạnh nhân nghiền, lòng trắng trứng và đường, không có nhân bên trong hay hương vị đặc biệt nào khác. 

Tiramisu

Tiramisu là một từ tiếng Ý, cũng là nơi phát xuất ra loại bánh này, có nghĩa là“Nhặt tôi lên”, có thể hiểu như một cách ẩn dụ của lời hứa hẹn“tôi sẽ khiến bạn vui vẻ”. Và quả thật mọi người không bao giờ thất vọng khi thử qua chiếc bánh này

Về mùi vị,Tiramisulà một loại bánh mà sự hòa quyện giữa các hương vị bên trong thật sự hoàn hảo:hương thơm nồng của café, cay cay của rượu nhẹ thơm lừng, vị béo ngậy đặc trưng của rượu và phômai. Chỉ cần thử một miếng, bạn sẽ cảm thấy được sự hòa quyện của tất cả các hương vị đó, tạo cho bạn một sự thích thú tuyệt vời về khẩu vị.

Bánh brownie

Một đầu bếp tại khách sạn Chicago’s Palmer House đã sáng chế ra một món bánh mới khi Bertha Palmer (chủ khách sạn) yêu cầu vị đầu bếp làm một món tráng miệng cho những quý bà tham gia hội chợ được tổ chức tại khách sạn; bánh phải nhỏ hơn một miếng bánh ngọt bình thường những vẫn giữ mọi hương vị của bánh ngọt, dễ dàng ăn trong các hộp đựng thức ăn. Chiếc bánh brownie đầu tiên được phủ sốt mơ và hạt óc chó, và cho đến ngày nay loại bánh này vẫn có trong thực đơn của khách sạn.

Brownie thường được cho vào các hộp đựng ăn, khi ăn thì được bốc bằng tay, ăn kèm với sữa hoặc cà phê. Đôi khi bánh cũng được hâm nóng để ăn với kem, trang trí với kem tươi hoặc bánh hạnh nhân, hoặc đơn giản hơn, người ta trang trí bánh bằng cách rắc đường bột lên mặt bánh. Bánh brownie sô cô la đặc biệt phổ biến trong các nhà hàng sang trọng, ta có thể tìm thấy rất nhiều biến thể của brownie trên bất kì một thực đơn tráng miệng nào.

Cookie

Những chiếc cookie lại được sinh ra từ xứ sở của những chiếc cối xay gió với cái tên được bắt nguồn từ một từ tiếng Hà Lan là “Koekje” nghĩa là một chiếc bánh nhỏ, tròn. Cái tên ấy cũng đã thể hiện toàn bộ những đặc điểm về chiếc bánh tròn được nướng một cách cẩn thận trong lò nướng.

Caramen

Bánh flan hay caramen(tiếng Pháp: flan và crème caramel) là loại bánh được hấp chín từ các nguyên liệu chính là trứng và sữa,nước caramen (đường thắng). Đây là một loại bánh có lẽ xuất xứ từ nền ẩm thực châu Âutuy hiện nay đã phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, bánh flan cũng dần thịnh hành tại các vùng đô thị như một đồ ăn tráng miệng, một thức quà được các bạn trẻ ưa thích, một món ăn bổ dưỡng cho trẻ em hoặc phụ nữ mang thai nói chung.

.

Bánh Croissant

Bánh sừng bò còn được gọi là bánh con cuahaybánh croissant (từtiếng Pháp) là một dạng bánh ăn sáng làm từ pâte feuilletée (bột xốp) , được sản xuất từ bột mì, men,,sữa, và muối.

Bánh sừng bò rất nổi tiếng ở Pháp, nhưng nó không do người Pháp tạo ra mà nó được làm đầu tiên ở Áo. Hình dạng của nó được hình thành hoàn toàn ngẫu nhiên. Loại bánh ngọt thông dụng này xuất hiện đầu tiên vào năm 1683.

Tên bánh thủa ban đầu là Kipfel (trăng lưỡi liềm) biến thành Croissant (bánh sừng bò) vào năm 1770 khi công chúa 15 tuổi người Áo là Marie Antoinette kết hôn với vị thái tửPháp tức vua Louis XVI sau này. Những người thợ làm bánh ở Paris đã làm bánh Kipfel để toả lòng tôn kính công chúa và người Pháp rất mê món bánh này. Việc người ta biết đến cái tên bánh sừng bò phổ biến hơn là do hình dạng của nó giống như cặp sừng bò.

Thạch hoa quả

Mứt và thạch chắc chắn đã xuất hiện rất lâu, từ hàng thế kỷ trước ở các quốc gia Trung Đông – miền đất màu mỡ của những cây mía đường ngọt lịm.

Theo các nhà sử học, chính đội quân Thập tự chinh của những người theo đạo Kito đến giải phóng Jerusalem và vùng Đất Thánh khỏi sự thống trị của người Hồi Giáo đã mang món mứt và thạch về phổ biến ở Châu Âu.

Những người dân Anh Quốc đầu tiên di cư sang Mỹ đã mang theo món mứt hoa quả được làm từ mật ong, đường gỗ thích hoặc đường mật tinh chế. Thạch và mứt thực sự đã trở thành món ăn tráng miệng phổ biến khắp thế giới với hàng trăm hương vị và mẫu mã hấp dẫn.

Mousse

Đây là một món bánh tráng miệng nổi tiếng của người Pháp được rất nhiều người ưa chuộng. Là sự kết hợp tuyệt vời giữa kem wipping, hoa quả và phomat tươi. Dòng bánh này phù hợp cho cả 4 mùa nhưng cực kỳ ngon khi ăn vào mùa hè

Pizza

 Pizza là một loại bánh nướng nổi tiếng có nguồn gốc từ Napoli – Ý. Cho đến ngày nay, bánh pizza đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Ở mỗi nơi, người ta lại tạo cho những chiếc bánh những đặc trưng ẩm thực riêng. Ở Thái Lan, người ta đã sáng tạo thêm kiểu pizza tom yum (tôm chua cay). Còn pizza kiểu Ấn thì được chế biến với thịt gà cà ri, pizza ở Thổ Nhĩ Kỳ có thịt bằm, ôliu đỏ, hành tây. Pizza Đức thì không thể thiếu các kiểu xúc xích làm topping. Pizza Tây Ban Nha có đậu và bắp...


Còn khi về đến Việt Nam, các món pizza được biến tấu theo nhiều phong cách du nhập từ phương Tây: Từ những loại bánh thông thường làm từ thịt thăn, xúc xích, cá ngừ cho đến những loại bảnh hảo hạng được chế biến đặc biệt từ cá hồi xông khói, thịt lợn rừng…

 Tart trứng

 bánh trứng được giới thiệu tại Hồng Kông vào những năm 1940 bởi các cửa hàng ăn khuya ở đây. Sau đó bánh được bày  bán rộng rãi từ các quán cà phê, tiệm trà cho đến các tiệm bánh, đặc biệt là làm món tráng miệng không thể thiếu vào buổi ăn sáng của người Hoa ở những tiệm trà. Một đặc điểm riêng biệt nữa của bánh trứng Hồng Kông mà không thể không nhắc đến đó là vỏ bánh rất giòn và hơi xốp xốp, nhân bánh  mềm, mịn và óng ánh sắc vàng của trứng.

Nhiều người cho rằng bánh trứng Hồng Kông được lấy cảm hứng từ chiếc bánh tart của Châu Âu được chế biến lại sao cho phù hợp với khẩu vị của người dân xứ Cảng Thơm. Một số khác lại cho rằng món bánh này bắt nguồn từ bánh ngàn lớp của Bồ Đào Nha. Nhưng dù bắt nguồn từ đâu đi nữa, món bánh trứng theo phong cách Hồng Kông vẫn là món tráng miệng được yêu thích và quen thuộc trên khắp thể giới.

Cheesecake

Bánh Chesecake vốn nổi tiếng trên khắp thế giới, vì khó có ai ngưỡng lại được sự hấp dẫn của nó. Có nguồn gốc từ Hy Lạp, loại bánh này có thể đã tồn tại từ những năm 2000 trước Công nguyên. Chính người Roman đã mang Cheesecake đến châu Âu, và khi dân châu Âu di cư sang Mỹ vào thế kỉ 18 họ đã mang loại bánh này sang và nó nhanh chóng trở nên phổ biến ở Mỹ. Loại bánh Chesecake phổ biến hiện nay – New York style Chesecake – được coi là do Arnold Reuben (1883-1970) tạo ra.

 Liên hệ cửa hàng Phú Thủy Bakery :

162 Đường Cù Chính Lan - phường Phương Lâm - TP Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình.

Thời gian hoạt động :  7.30am – 11.30pm

 

TÓM TẮT LỊCH SỬ RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TNHH PHÚ THỦY

(PHÚ THỦY BAKERY)

Công ty TNHH Phú Thủy được thành lập tháng 8 năm 2008

GPKD số 2502000523 do Sở KHĐT tỉnh Hòa Bình cấp.

Bắt đầu thành lập Công ty xây dựng nhà máy sản xuất tại Khu Đô Thị mới Trần Hưng Đạo – xóm 9 xã Sủ Ngòi – TP Hòa Bình tỉnh Hòa Bình trên diện tích mặt bằng 1000m2.

Tiền thân là đại lý bánh kẹo, rượu bia nhỏ hoạt động trên địa bàn thành phố Hòa Bình. Năm 2008, Công ty TNHH Phú Thủy được thành lập với ngành nghề hoạt động chính là sản xuất kem, mau bán thực phẩm đồ uống. Kể từ khi thành lập đến nay, công ty luôn tập trung sản xuất các loại bánh…cung cấp cho thị trường cả nước. Những năm qua dù đối mặt với nhiều khó khan nhưng với sựu nỗ lực vươn lên, khẳng định uy tín, thương hiệu của mình, sản phẩm bánh ngọt mang tên Phú Thủy được đông đảo người tiêu dùng sử dụng, đánh giá cao về chất lượng. Thành quả này đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của thành phố Hòa Bình.

Trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Hồng Phú, giám đốc Công ty chia sẻ : Trước tình hình đại bàn tỉnh Hòa Bình có hàng loạt các đại lý bánh kẹo mọc lên, hoạt động ít hiệu quả, tôi đã nghĩ cách phải làm ra sản phẩm gì đó để có thương hiệu cạnh tranh trên thị trường. Qua nhiều lần lặn lội để đi học hỏi tại các  hãng bánh lớn, nhỏ trong nước, tôi quyết định mở xưởng sản xuất bánh ngọt mang tên Phú Thủy vào giữa năm 2007. Để xưởng bánh đi vào hoạt động, Công ty đã mạnh dạn đầu tư dàn máy Đài Loan với giá 1,2 tỷ đồng,  chạy bằng dầu. Đến thời điểm giá dầu tăng cao, Công ty quyết định chuyển sang dây chuyền Omega chạy bằng điện của Hàn Quốc với giá thành rẻ hơn. Bên cạnh việc đầu tư máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm cũng được Công ty đặc biệt quan tâm. Công ty cwo bản thực hiện đúng quy định của pháp lệnh về ATVSTP, cụ thể là Nghị định 163/2004/NĐ-CP kèm theo quy định 45/2005 của Bộ Y tế về tiêu chuẩn , điều kiện bắt buộc tiêu chí hướng dẫn, tập huấn cho người lao động về ATVSLĐ.

Điều đáng tự hòa là trong thời gian hoạt động của Công ty chưa nhiều nhưng hai dòng sản phẩm, là các loại bánh ga tô, bánh sinh nhật phục vụ thị trường bán lẻ trên đại bàn thành phố Hòa Bình; các sản phẩm bánh mìn bơ, ruốc, bánh ngọt phục vụ các đối tượng học sinh đã có mặt ở nhiều tỉnh, thành phố như : Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh…, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã. Điêu này góp phần mang lại doanh thu đáng kể cho công ty.

Năm 2011, Công ty đạt doanh thu hơn 4 tỷ đồng, đảm bảo công ăn việc làm cho hơn 30 lao động với mức thu nhập bình quân 3 triệu đồng/người/tháng.

Đạt được những thành tích đáng ghi nhận trên bên cạnh sự nỗ lực vượt khó của toàn công ty là sự điều hành linh hoạt của Ban giám đốc Công ty, nhất là Giám đốc công ty Nguyễn Hồng Phú. Là một người tâm huyết với công việc, mong muốn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ người tiêu dùng, anh đã quyết định đầu tư đồng bộ dây chuyền thiết bị hiện đại, tăng cường kiểm duyệt chặt chẽ nguyên liệu đầu vào như bột, đường, dầu thực vật phải đạt tiêu chuẩn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện nay trong xu thế hội nhập, Công ty không chỉ phải cạnh tranh với các đối thủ trong tỉnh mà trên phạm vi cả nước. Vậy để sản phẩm bánh mang tên Phú Thủy đứng vững trên thị trường, ngày càng vươn cao, Công ty TNHH Phú Thủy tiếp tục vận động, tìm tòi, sáng tạo, mở ra những hướng đi mới. Với sự đoàn kết,  nỗ lwucj vươn lên của tập thể cán bộ , nhân viên cùng sự tín nhiệm, tin cậy của khách hàng, tin rằng Công ty TNHH Phú Thủy sẽ tiếp tục bay cao, vươn xa, khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình.

Toàn bộ thiết bị dây chuyền sản xuất đều được nhập khẩu từ Đài Loan với hai mặt hàng là Bánh mỳ và bánh Bông Lan các loại.

Công ty bố trí sản xuất theo dây chuyền khép kín từ khâu nhập nguyên liệu đến cân đóng phối trộn đến đánh bột tạo mẫu, ủ kích nở, nướng, quạt nguội, vô trùng cho đến đóng gói đều được tuân thủ nghiêm ngặt áp dụng theo tiêu chuẩn IOS 22.000 – 2005

Các sản phẩm của công ty đã được phân phối qua hệ thống đại lý 9 Tỉnh thành phía Bắc và hệ thống cửa hàng bán lẻ tại Thành phố Hòa Bình.

Trước khi thành lập Công ty khi còn là cơ sở sản xuất Phú Thủy Bakery – cơ sở đã được nhận bằng khen của Bộ Y tế về tháng hành động vì chất lượng An toàn vệ sinh thực phẩm.

Năm 2013 được cấp bằng khen của UBND Thành phố Hòa Bình thực hiên tốt công tác An toàn vệ sinh thực phẩm – An toàn lao động và An toàn cháy nổ.

Công ty là điểm tham quan mô hình mẫu về sản xuất đảm bảo An toàn thực phẩm của Tỉnh Hòa Bình.

Công ty đã đăng ký bảo hộ Thương Hiệu Độc quyền trên Toàn Quốc.

Bộ phận kỹ thuật và Marketing của Công ty luôn nghiên cứu và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm mẫu mã phong phú. Trong một năm đảm bảo có ít nhất 2 sản phẩm mới tung ra thị trường. Tuy nhiên Công ty chúng tôi cũng luôn học hỏi và đầu tư công nghệ mới, sắp xếp lại cơ cấu tổ chức và định hướng phát triển cho phù hợp với tình hình kinh doanh trong thời kỳ mới.

Chúng tôi mong muốn và vô cùng hạnh phúc khi những sản phẩm của chúng tôi góp phần tăng thêm chất lượng cuộc sống.

Chúng tôi xin cảm ơn khách hàng, những người tiêu dùng thông thái đã chọn lựa sản phẩm và sử dụng các sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Công ty Phú Thủy Bakery kính mong nhận được sự góp ý khách quan của khách hàng về chất lượng sản phẩm, mẫu mã, tinh thần phục vụ để Công ty đạt tới sự đồng thuận cao nhất trong khi nói đến bánh mỳ Phú Thủy Bakery

Phú Thủy Bakery xin trân trọng cảm ơn !

Trước khi thành lập Công ty khi còn là cơ sở sản xuất Phú Thủy Bakery – cơ sở đã được nhận bằng khen của Bộ Y tế về tháng hành động vì chất lượng An toàn vệ sinh thực phẩm.

Năm 2013 được cấp bằng khen của UBND Thành phố Hòa Bình thực hiên tốt công tác An toàn vệ sinh thực phẩm – An toàn lao động và An toàn cháy nổ.

Công ty là điểm tham quan mô hình mẫu về sản xuất đảm bảo An toàn thực phẩm của Tỉnh Hòa Bình.

Công ty đã đăng ký bảo hộ Thương Hiệu Độc quyền trên Toàn Quốc.

Phú Thủy Bakery xin trân trọng cảm ơn !

Yt Framework Template is using:

 

1. Modules:

 

 

2. Plugins

 

  • Yt Plugin
  • Plugin content related news

 

Yt Framework uses xml file to render your layout. The framework supports all general features of a joomla template. The below is the list of features:

  • Multiple Layouts: Left-Main-Right, Left-Main, Main-Right, etc. With xml file, you can easy to create some layouts for a joomla template
  • Mobile Ready
  • Table-less Layout
  • Search Engine Friendly
  • Modules Types
  • Cross-browser Support
  • Typography
  • Validation
  • Template Parameters
  • Google Font
  • Font Size
  • RTL language support

Chuyên mục phụ

Hướng dẫn làm bánh

Bánh bao hình lợn

Những chiếc bánh bao hình chú lợn đáng yêu như

Bánh mousse chanh

Món bánh mousse chanh leo thơm ngon

Cách làm bánh Flan

   Bánh flan là món tráng miệng ưa

Cách làm bánh kem

- Đập trứng ra vô cái chậu + đường- Đánh lên bằng

Cách làm bánh khoai

Bánh khoai môn chiên xù ăn trong những ngày mưa

Thống kê truy cập

1028006
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng số:
410
334
2474
900049
15237
19091
1028006

Your IP: 3.144.212.145
Server Time: 2024-04-24 20:41:07

Phương châm phục vụ khách hàng

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm bánh có chất lượng cao.
Chúng tôi biết rằng, để có được những sản phẩm ngon nhất, rất cần sự chăm sóc, chú ý đến từng chi tiết nhỏ và nguồn nguyên liệu chọn lọc có nguồn gốc tự nhiên. Tại Phú Thủy Bakery, các nguyên liệu sản xuất đều có xuất xứ từ Pháp, New Zealand và Ý.
Mỗi khách hàng là một con người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Liên tục đổi mới, cùng với khách hàng sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo.
Template Settings
Select color sample for all parameters
Orange Dark_Green Crimson Green_Yellow Indigo Maroon Medium_Violet_Red tomato
Background Color
Text Color
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction
Background Color
Scroll to top