как парится в бане

cach-lam-banh-khoai-tay-chien-goc18-21 

Khoai tây béo béo bùi bùi kết hợp với thịt xông khói làm nên món bánh ngon tuyệt để cả nhà có một bữa sáng thật đủ chất. Cùng bắt tay vào trổ tài với cách làm bánh khoai tây chiên sau nhé.

 Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 2 củ khoai tây
- 4 lát thịt xông khói
- Một ít lá húng quế
- Nửa củ cà rốt
- Gia vị: dầu ăn, muối, tiêu

Cách làm: 

Bào bỏ vỏ khoai rồi cắt sợi, cho vào nồi hấp khoảng 20 phút. Khoai chín lấy ra nghiền nhỏ. Làm nóng chảo với 1 ít dầu ăn, cho thịt xông khói vào chiên vàng đều 2 mặt thì lấy ra. Trong chảo còn ít dầu ăn, bạn cho cà rốt thái sợi vào xào sơ rồi lấy ra đĩa chuẩn bị chế biến. Cho khoai tây, thịt xông khói và cà rốt thái sợi vào tô, thêm ít muối, hạt tiêu rồi trộn đều. Băm nhỏ lá húng quế rồi cho vào trộn cùng. Nắn khoai tây thành viên tròn rồi để lên đĩa, ấn dẹt. Cho khoai tây vào chiên với lửa vừa (chảo không dính nhé). Chiên đến khi khoai vàng đều 2 mặt.

Vậy là đã xong. Cùng thưởng thức nhé !

cach-lam-banh-khoai-tay-chien-goc18-21Nguồn: ST

 

гантели разборные