как парится в бане

Banh-muffin-nho-kho

Nguyên liệu:
- Bột mỳ 150g
- Bơ 80g
- Đường xay 50g
- Trứng gà 1.5 quả
- Muối 1g
- Sữa tươi (không đường) 100g
- Whipping Cream ( kem béo) 30g
- Nho khô 30g
- Men nở 5g

Dụng cụ sử dụng:
- Máy đánh bánh
- Chậu Inốc
- Muôi múc loại nhỏ
- Khuôn bánh(loại không thủng)

Cách làm:
Làm bạt:
- Bơ, đường, muối đánh bông bằng máy với tốc độ vừa phải sau đó cho trứng gà vào đánh bông lên.
- Cho sữa vào hỗn hợp trên đánh qua (đánh tốc độ chậm).
- Bột Mỳ, Men mọt trộn lẫn và đổ vào hỗn hợp trên (đánh đều bằng máy ở tốc độ chậm) rồi cho Nho đã được rửa sạch vào trộn đều.
- Để hỗn hợp trên vào chỗ kín gió, ủ khoảng 30’ thì đem chia đều vào các khuôn đã được quét dầu và tráng qua bột mỳ khô.
- Để nghỉ 10’ và nướng ở nhiệt độ lò 200oC đến 220oC, thời gian nướng 25’>30’ (Lưu ý phải để ý nhiệt độ lò để điều chỉnh).

Vậy là xong rồi. Cùng thưởng thức nhé !

Cupcake-muffin6 288x216

Nguồn: ST

гантели разборные