Mở cửa: 7:30 am - 23:00 pm
Liên hệ: 02183.853.440

Nguyên liệu làm kem

+ Một lòng trắng trứng
+ 50g đường
+ 100g bơ

Bơ thì dùng loại "bơ lạt", bơ lạt là sao? là không phải bơ mặn, unsalted butter, ngoài chợ Bến Thành hay Safeway có bán

Nguyên liệu làm kem

+ Một lòng trắng trứng
+ 50g đường
+ 100g bơ

Bơ thì dùng loại "bơ lạt", bơ lạt là sao? là không phải bơ mặn, unsalted butter, ngoài chợ Bến Thành hay Safeway có bán

 - Bỏ đường vô nồi + nước, sấp sấp mặt đường thôi nấu lửa nhỏ thôi. Cho tới khi đường tan và hơi keo
lại là được. Keo lại là sao chớ? Thì dùng cái đũa, nhúng vô chất lỏng đó đưa lên mà nó không chảy te te xuống thì được, hay là dùng hai ngón tay, ahhhhh coi chừng nóng nha. nhấp nhấp thấy "kẹo kẹo" như tơ là được.



- Đổ cái chất lỏng khi mới đem xuống từ bếp (đang rất nóng) đó vô chậu đã có để lòng trắng rồi đánh mạnh và liên tục thế công mà đánh chứ không lùi... Đánh cho tới lúc kem đứng là được, đứng là sao? Trời ơi hỏi woài (theo cách thử của đánh bánh Ok)

- Bỏ bơ xắc nhỏ vô đánh tiếp, khi nào thấy hợp chất trở thành
mịn màng là được, cái gì mà mịn màng thì cũng ... phê

- Trét kem bơ đó lên bánh,

Ahhh, vậy là các bạn đã có cái bánh kem sinh nhật đó còn muốn làm "khúc thông khúc gỗ" thì pha cà fê thiệc kẹo rồi trộn chung với kem bơ, thơm hết biết mà có mầu nâu nâu rồi trét lên cái bánh dùng khuôn hình cái khúc gỗ --> bánh Noel đây rồi.

ST

Hướng dẫn làm bánh

Bánh bao hình lợn

Những chiếc bánh bao hình chú lợn đáng yêu như

Bánh mousse chanh

Món bánh mousse chanh leo thơm ngon

Cách làm bánh Flan

   Bánh flan là món tráng miệng ưa

Cách làm bánh kem

- Đập trứng ra vô cái chậu + đường- Đánh lên bằng

Cách làm bánh khoai

Bánh khoai môn chiên xù ăn trong những ngày mưa

Thống kê truy cập

1011092
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng số:
240
1570
4442
882834
17414
19688
1011092

Your IP: 44.222.128.90
Server Time: 2024-03-29 08:47:45

Who's Online

Trang web hiện có:
6 guests & no member trực tuyến

Phương châm phục vụ khách hàng

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm bánh có chất lượng cao.
Chúng tôi biết rằng, để có được những sản phẩm ngon nhất, rất cần sự chăm sóc, chú ý đến từng chi tiết nhỏ và nguồn nguyên liệu chọn lọc có nguồn gốc tự nhiên. Tại Phú Thủy Bakery, các nguyên liệu sản xuất đều có xuất xứ từ Pháp, New Zealand và Ý.
Mỗi khách hàng là một con người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Liên tục đổi mới, cùng với khách hàng sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo.
Template Settings
Select color sample for all parameters
Orange Dark_Green Crimson Green_Yellow Indigo Maroon Medium_Violet_Red tomato
Background Color
Text Color
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction
Background Color
Scroll to top